Kinh doanh dịch vụ giải trí – MyQ Việt Nam

Kinh doanh các dịch vụ giải trí

Rạp xiếc: Chúng tôi đấu thầu hoạt động rạp xiếc có thu phí tại vườn thú Mỹ Quỳnh. Tại đây, chúng tôi đã trang bị sẵn sân khấu hoàn hảo cho các hoạt động xiếc, giúp các đoàn xiếc có thể tổ chức hoạt động xiếc thú đều đặn. Rạp xiếc là điểm thu hút vô cùng nổi bật của vườn thú, dễ dàng đem lại doanh thu cao của chủ đầu tư.

Cho thuê xe đạp: Do vườn thú rất rộng lớn, chúng tôi có khu vực đặt xe đạp với số lượng giới hạn để khách tham quan có thể thuê để tham quan. Chúng tôi đấu thầu hoạt động kinh doanh này, một hoạt động quản lý đơn giản nhưng tạo ra nguồn thu vô cùng hấp dẫn.

Cho thuê trang phục truyền thống: Cho thuê trang phục truyền thống Việt Nam tại các khu vực đồng quê Bắc, Nam và Tây Nguyên là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với khách tham quan. Chúng tôi chào đón bạn cung cấp và quản lý toàn bộ dịch vụ này tại vườn thú Mỹ Quỳnh.

Dịch vụ chụp ảnh lấy ngay: Chúng tôi cũng chào đón các nhà đầu tư đấu thầu toàn bộ hoạt động này tại vườn thú. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhiếp ảnh có thể cung cấp toàn bộ các thợ ảnh trong vườn thú. Chúng tôi đảm bảo không có các cá nhân tự do cạnh tranh với đơn vị đã đấu thầu trong hoạt động này. Đơn vị nhiếp ảnh có thể đồng thời là đơn vị cho thuê trang phục.

kinh-doanh-page-1

Để biết chi tiết về việc đăng ký kinh doanh tại MyQ Safari, vui lòng gọi số Hotline:            0963 636363

Xem chi tiết về hoạt động kinh doanh tại MyQ Safari