Kinh doanh dịch vụ giải trí – MyQ Africa

Kinh doanh các dịch vụ giải trí:

Cho thuê xe địa hình và tài xế:

Để đáp ứng hoạt động tham quan của khách du lịch, chúng tôi có khu vực đỗ xe địa hình và hướng dẫn viên để khách tham quan thuê. Chúng tôi đấu thầu hoạt động kinh doanh này, đây là một hoạt động kinh doanh hấp dẫn với nguồn lợi nhuận hứa hẹn.

Cho thuê lều trại:

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và cấm trại của khách tham quan, chúng tôi có khu vực cấm trại và khu vực cho thuê lều trại để khách tham quan thuê. Chúng tôi đấu thầu hoạt động kinh doanh này, một hoạt động quản lý đơn giản nhưng tạo ra

Dịch vụ chụp ảnh lấy ngay:

Chúng tôi cũng chào đón các nhà đầu tư đấu thầu toàn bộ hoạt động này tại vườn thú. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhiếp ảnh có thể cung cấp toàn bộ các thợ ảnh trong vườn thú. Chúng tôi đảm bảo không có các cá nhân tự do cạnh tranh với đơn vị đã đấu thầu trong hoạt động này. Đơn vị nhiếp ảnh có thể đồng thời là đơn vị cho thuê trang phục.

Các dịch vụ khác

Nếu bạn có các dịch vụ khác phù hợp với vườn thú, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. MyQ Safari hân hoan chào đón các dịch vụ mới mẻ, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách tham quan.

Để biết chi tiết về việc đăng ký kinh doanh tại MyQ Safari, vui lòng gọi số Hotline:            0963 636363